Tin tức chung

VC, NLĐ Trung tâm Quản lý đô thị đại học tham gia tập huấn “Kỹ năng giao tiếp”

Ngày 19/9/2024, Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) tổ chức tập huấn “Kỹ năng giao tiếp” cho VC, NLĐ Trung tâm nhằm nâng cao kỹ năng giao tiếp, ứng xử.

Công đoàn ĐHQGHN tiếp nhận hơn 1 tỷ đồng từ các công đoàn cơ sở để ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ

Sau 1 tuần quyên góp, sáng 17/9/2024 tại Hòa Lạc, Công đoàn ĐHQGHN đã tổ chức lễ tiếp nhận quyên góp, ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại các tỉnh miền Bắc từ các công đoàn cơ sở trong toàn ĐHQGHN.

Công đoàn Trung tâm QLĐTĐH kêu gọi VC, NLĐ chung tay chia sẻ với đồng bào Miền Bắc bị ảnh hưởng do mưa lũ

Phát huy tinh thần "tương thân tương ái", ngày 10/9/2024, Công đoàn Trung tâm Quản lý đô thị đại học có Công văn số 43/CĐ-QLĐT về việc ủng hộ các tỉnh Miền Bắc bị ảnh hưởng do mưa lũ.

ĐHQGHN chung tay hướng về đồng bào nơi thiên tai bão lũ

Với tinh thần tương thân, tương ái, thực hiện mong muốn của cán bộ ĐHQGHN và hưởng ứng lời kêu gọi của Công đoàn Giáo dục Việt Nam, Công đoàn ĐHQGHN đã và đang chung tay thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa để kết thêm sức mạnh và nối dài vòng tay nhân ái, kịp thời động viên, hỗ trợ người dân, thầy cô giáo và học sinh sớm khắc phục hậu quả, ổn định cuộc sống.

Trung tâm Quản lý đô thị đại học tập trung khắc phục hậu quả sau bão

Sáng ngày 08/9/2024, ngay sau khi cơn bão số 3 đi qua Trung tâm đã thống kê thiệt hại, đồng thời huy động viên chức, người lao động Trung tâm, các phương tiện, thiết bị tập trung khắc phục hậu quả cơn bão số 3 gây ra.

Viên chức, người lao động Trung tâm Quản lý đô thị đại học tham gia tập huấn nâng cao kiến thức về an toàn thông tin trong ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của ĐHQGHN

Trong hai ngày 09 & 10/8/2024, Ban Tổ chức Cán bộ ĐHQGHN phối hợp với Trung tâm Dự báo và Phát triển nguồn nhân lực và Trung tâm Quản trị Đại học số tổ chức Khóa bồi dưỡng nâng cao kiến thức về an toàn thông tin trong ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số của ĐHQGHN.
Phó Giám đốc ĐHQGHN Phạm Bảo Sơn dự và phát biểu khai giảng khóa tập huấn.

Trung tâm Quản lý đô thị đại học: Tổ chức Hội nghị

Trung tâm Quản lý đô thị đại học: Tổ chức Hội nghị "Phối hợp giải quyết các nội dung liên quan công tác quản lý đất đai, xử lý vi phạm xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự trong Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc"

Ngày 09/8/2024, Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) tổ chức Hội nghị phối hợp giải quyết các nội dung liên quan công tác quản lý đất đai, xử lý vi phạm xây dựng, đảm bảo an ninh trật tự trong Khu đô thị Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tại Hòa Lạc.

Thủ tướng Chính phủ Bổ nhiệm ông Đào Thanh Trường giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN

Ngày 02/8/2024, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà đã ký quyết định số 767/QĐ-TTg bổ nhiệm có thời hạn ông Đào Thanh Trường, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn giữ chức vụ Phó Giám đốc ĐHQGHN.

Vô cùng thương tiếc Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - nhà lãnh đạo kiệt xuất, một trí tuệ, bản lĩnh xuất sắc và nhân cách đạo đức lớn lao của dân tộc!

Ngày 25/7, đoàn ĐHQGHN do GS.TS Lê Quân, Giám đốc ĐHQGHN dẫn đầu đã đến viếng đồng chí Nguyễn Phú Trọng, Tổng Bí thư Ban chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam.

Những kỷ niệm sâu đậm của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng với ĐHQGHN

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng - cựu sinh viên Khoa Ngữ Văn, Trường Đại học Tổng hợp Hà Nội (nay là ĐHQGHN) luôn dành cho ĐHQGHN những tình cảm đặc biệt.

Di sản của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng

"Một người nhỏ bé, hiền lành, hòa nhã nhưng để lại cho đời một di sản đồ sộ đáng kính trọng", GS.TSKH Vũ Minh Giang, Chủ tịch Hội đồng Khoa học và Đào tạo Đại học Quốc gia Hà Nội, kết luận lại sau cuộc trò chuyện về Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng...

Tham gia hoạt động trải nghiệm, thực hành kỹ năng phòng cháy chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ

Trong 02 ngày 06 và 07/7/2024,  Viên chức, người lao động (VC&NLĐ) Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) tham gia chương trình Tuyên truyền, trải nghiệm, thực hành kỹ năng chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ  (PCCC và CNCH) do Công an thành phố Hà Nội tổ chức.