Ấm áp chương trình Gặp mặt Xuân Giáp Thìn 2024

Tham dự chương trình có PGS.TS Nguyễn Hiệu - Phó Giám đốc ĐHQGHN, Ths Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN, đại diện lãnh đạo các ban chức năng của ĐHQGHN, Ban Giám đốc Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.

Chương trình Gặp mặt đầu xuân của Trung tâm Quản lý đô thị diễn ra ấm áp, ý nghĩa

Phát biểu khai mạc chương trình, Giám đốc Trung tâm TS Nguyễn Hữu Hiếu đã gửi những lời chúc Tết tốt đẹp tới toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm. TS Nguyễn Hữu Hiếu nhấn mạnh: “Năm Quý Mão Trung tâm Phát triển ĐHQGHN chính thức đổi tên thành Trung tâm Quản lý đô thị đại học với sứ mệnh mới và chúng ta đã nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được ĐHQGHN công nhận, khen thưởng. Năm 2024 phía trước sẽ còn nhiều khó khăn, thử thách, tôi tin rằng với bản lĩnh, trách nhiệm và tinh thần đoàn kết tập thể viên chức, người lao động dưới “mái nhà CMC” sẽ cùng nhau sáng tạo, quyết tâm, chung tay vượt qua khó khăn, thử thách, xây dựng những tiền đề vững chắc cho sự phát triển của Trung tâm”.

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Hữu Hiếu gửi những lời chúc tốt đẹp tới
toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm

Trong phần phát biểu chỉ đạo tại chương trình, Phó Giám đốc ĐHQGHN Nguyễn Hiệu bày tỏ niềm vui được tham dự chương trình Gặp mặt đầu xuân vô cùng ấm áp, tươi vui, phấn khởi, mang nhiều nét đặc trưng của Trung tâm. PGS.TS Nguyễn Hiệu khẳng định trong năm qua Trung tâm đã thực hiện tốt sức mệnh của mình, kết nối với các đơn vị thành viên khác, góp phần đóng góp nhiều giá trị để phát triển ĐHQGHN. Trong năm tới, xin được chúc Trung tâm “KẾT NỐI - CHUYÊN NGHIỆP - PHÁT TRIỂN MẠNH MẼ”, Phó Giám đốc Nguyễn Hiệu chia sẻ.
Tiếp đó, trong bầu không khí thân mật và ấm cúng, lãnh đạo ĐHQGHN cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm nâng ly chúc mừng năm mới, cùng mong những điều tốt đẹp sẽ đến trong năm 2024.

Trong phần tiếp theo của chương trình gặp mặt đầu xuân, lãnh đạo ĐHQGHN cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm đã tham gia hái lộc đầu xuân, trao nhau lixi và viết những lời chúc tốt đẹp treo lên cây ước nguyện, biểu diễn các tiết mục văn nghệ…
Một số hình ảnh tại chương trình: