Chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường chuẩn bị đón tân sinh viên QH 2024

Thực hiện Kế hoạch số 1210/KH-QLĐT ngày 05/8/2024 của Giám đốc Trung tâm về việc triển khai "Chương trình giáo dục toàn diện cho sinh viên chính quy năm thứ hai học tập tại Hoà Lạc", năm học 2024 - 2025, Trung tâm Quản lý đô thị đại học đã thực hiện chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường. Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng của Trung tâm được ĐHQGHN giao trong công tác tiếp đón sinh viên QG 2024.

Hình ảnh tổ hợp giảng đường HT1, HT2

Theo đó, Trung tâm đã thực hiện các công việc cụ thể như sau:

- Treo băng rôn tại các cổng, ký túc, giảng đường.

- Cắt tỉa cây, cỏ ở các tuyến đường trong Khu đô thị.

- Trồng bổ sung thêm cây xanh.

- Phun thuốc mỗi tại các giảng đường và ký túc xá ( lịch dự kiến ngày 24/8/2024).

- Kê lại giường tủ và dọn vệ sinh trong các phòng ở tại ký túc xá.

Ông Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng uỷ, Giám đốc Trung tâm cho biết, khi công tác chỉnh trang cảnh quan, bảo vệ môi trường được thực hiện tốt sẽ góp phần xây dựng hình ảnh Khu đô thị ĐHQGHN "XANH - ĐỔI MỚI - SÁNG TẠO" xứng đáng là địa điểm rèn luyện, học tập tốt nhất cho sinh viên.

Một số hình ảnh về công tác chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường: