Hội nghị Triển khai kế hoạch nhiệm vụ năm 2024 tại Sơn La

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm); đồng chí Trịnh Thanh Ba – Phó Giám đốc Trung tâm; đc Nguyễn Thị Huế - Phó Giám đốc Trung tâm cùng toàn thể viên chức và người lao động trong Trung tâm.

Phát biểu khai mạc, Tiến sĩ Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nhấn mạnh, Hội nghị là dịp để đội ngũ cán bộ chủ chốt của Trung tâm cùng trao đổi, thảo luận để đề ra các nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và bộ chỉ tiêu nhiệm vụ (KPIs) năm 2024. TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm nêu rõ, năm 2024, Trung tâm thực hiện đổi mới trong việc xây dựng bộ chỉ tiêu nhiệm vụ (KPIs) thông qua phần mềm quản lý công việc Base.

Bí thư đảng ủy, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Hữu Hiếu phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị đã nghe các ý kiến phát biểu, trao đổi, thảo luận sôi nổi của đội ngũ cán bộ chủ chốt cùng toàn thể viên chức, người lao động của Trung tâm về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cũng đã trao Quyết định về việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 cho các đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Trong năm 2024, Trung tâm đề ra 07 nhóm nhiệm vụ trọng tâm, cụ thể như sau:
(1) Về Hành chính - Tổ chức
- Nâng cao chất lượng mô hình tổ chức và vị trí việc làm của Trung tâm.
- Đổi mới toàn diện chính sách cán bộ.
- Chuẩn hóa quy trình, nghiệp vụ toàn đơn vị.
(2) Về Kế hoạch - Tài chính
- Quản lý đồng bộ, chặt chẽ cơ sở vật chất, tài sản.
- Xây dựng điều chỉnh cơ chế quản lý thu chi hiệu quả gắn với đầu tư.
- Phát triển nguồn lực tài chính của Trung tâm.
- Cải thiện kỹ năng nghề nghiệp, nâng cao năng suất lao động.
(3) Về Quản lý, khai thác và Dịch vụ đô thị
- Xây dựng hàng rào bảo vệ, chống tái lấn chiếm khu đất (30 ha) quy hoạch Trường Đại học Việt Nhật tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc.
- Đồng bộ hệ thống biển, bảng sơ đồ Khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc và Chỉnh trang hệ thống hạ tầng an toàn giao thông tuyến 3, tuyến 11.
- Cải tạo sửa chữa Hội trường tầng 2 Nhà khách ĐHQGHN tại Hòa Lạc.
- Xây dựng nhà chờ xe buýt, điểm dừng nghỉ đi bộ từ ký túc xá tời giảng đường HT1- HT2 trong khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc.
- "Đấu giá cho thuê tài sản công tại Trung tâm Giáo dục quốc phòng (QG-HN04)”.
- Xây dựng Quy trình quản lý các công trình tòa nhà tại Khu đô thị ĐHQGHN.
- Xây dựng quy trình thu tiền điện, nước đối với các đơn vị trong phạm vi quản lý.
- Quản lý trang thiết bị, cơ sở vật chất bằng số hóa, qua phần mềm.
- Xây dựng nhiệm vụ "Duy trì rửa đường đảm bảo công tác vệ sinh các tuyến đường thuộc khu đô thị ĐHQGHN tại Hòa Lạc".
- Lễ hội Hoa Dã Qùy tại khu đô thị Hòa Lạc.
- Xây phần mềm ứng dụng  quản lý sinh viên ký túc xá giải pháp nắm bắt mọi thông tin toàn bộ các khu ký túc xá mọi lúc,mọi nơi một cách kịp thời chính xác hiệu quả trên một ứng dụng duy nhất.
- Ứng dụng phần mềm quản lý dịch vụ.
- Tổ chức chương trình rèn luyện và gắn kết sinh viên nội trú theo đề án giáo dục sinh viên toàn diện.
(4) Về Quản lý đất đai
- Chuẩn bị các quỹ đất sạch bàn giao cho các chủ đầu tư. Kiểm tra, giám sát các chủ đầu tư thực hiện công trình.
- Quản lý, khai thác hiệu quả các quỹ đất trong khu Dự án Hòa Lạc.
- Quản lý tổng thể tài nguyên và môi trường khu dự án Hòa Lạc và cơ sở Ba Vì
- Quản lý an toàn đất đai, mốc giới.
- Quản lý, đảm bảo an ninh, an toàn con người và tài sản.
(5) Về Hỗ trợ đào tạo và Dịch vụ khoa học công nghệ
- Xây dựng chương trình bồi dưỡng kỹ năng, giáo dục trải nghiệm cho HSSV.
- Xây dựng phòng tiêu bản mẫu thực vật.
- Xây dựng và triển khai chương trình thực hành thực tập cho HSSV.
- Phối hợp phục vụ các đoàn tới hoạt động tại cơ sở Ba Vì.
- Bảo quản mẫu vật phục vụ công tác thực hành thực tập cho HSSV.
(6) Về Nhà khách ĐHQGHN tại Hòa Lạc
- Xây dựng trương trình trải nghiệm và trại hè.
- Xây dựng chuẩn hóa đội ngũ vận hành.
- Xây dựng kế hoạch truyền thông.
- Nâng cao chất lượng dịch vụ.
- Xây dựng văn bản quản lý điều hành.
(7) Về Nhà khách ĐHQGHN tại Ba Vì
- Tổ chức quản lý, bảo vệ, khai thác, vận hành, sử dụng hiệu quả và phát triển bền vững đất đai, công trình, hạ tầng cơ sở vật chất, tài sản do Giám đốc Trung tâm giao.
- Xây dựng kế hoạch hàng năm, dự thảo các văn bản quản lý theo chức năng nhiệm vụ.
- Công tác truyền thông.
- Tổ chức các hoạt động sản xuất, kinh doanh và dịch vụ theo quy định của pháp luật.
- Quy hoạch lại không gian khu đất nhà khách 1/500.

Kết thúc Hội nghị, Ts. Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm chia sẻ những khó khăn mà tập thể viên chức, người lao động Trung tâm phải đối mặt trong bối cảnh hiện nay; đồng thời đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu cũng bày tỏ sự tin tưởng vào tinh thần đoàn kết, sẵn sàng cùng nhau vượt khó để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao của tập thể viên chức, người lao động Trung tâm. Thành công đó, sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của tập thể viên chức, người lao động của Trung tâm.

Cùng nhau xem lại một số hình ảnh của Hội nghị Triển khai nhiệm vụ năm 2024:

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ 2024

Hội nghị Triển khai nhiệm vụ 2024 3