Hướng dẫn: Sinh viên khoá QH 2024 đăng ký nội trú online

I. ĐỐI TƯỢNG

1. Sinh viên khoá QH 2024 của các Trường: Trường Quốc tế, Trường Đại học Y Dược, Trường Đại học Giáo dục, Trường THPT Khoa học giáo dục, Trường Đại học Việt Nhật, Trường Đại học Công nghệ, Trường Đại học Luật, Trường Khoa học liên ngành và nghệ thuật.

2. Ban Quản lý KTX sẽ xét duyệt theo tứ tự ưu tiên đến khi hết chỗ, cụ thể như sau:

- Diện chính sách xã hội: Anh hùng lực lượng vũ trang, con thương binh, liệt sĩ, dân tộc thiểu số, vùng sâu, vùng xa, miền núi, hải đảo, diện hộ nghèo, mồ côi cả cha và mẹ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

- Sinh viên có kết quả học tập xuất sắc.

II. HỒ SƠ

- Căn cước công dân.

- Ảnh 4x6.

- Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).

- Bản đăng ký (mẫu có sẵn).

- Giấy báo nhập học/thẻ sinh viên.

III. CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ NỘI TRÚ

Bước 1: Sinh viên truy cập vào website http://cmcvnu.edu.vn/ hoặc quét mã QR sau đây.

Bước 2: Tại trang chủ màn hình chọn "Sinh viên đăng ký lưu trú online".

Bước 3: Cập nhật thông tin cá nhân theo yêu cầu. Đối với những thông tin bắt buộc (có dấu *) sinh viên điền đầy đủ và những thông tin không bắt buộc (không có dấu *) thì bỏ qua.

Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin thì nhập chuỗi bảo mật.

Bước 5: Cuối cùng, chọn "Đăng ký" để hoàn tất quá trình đăng ký nội trú online.

Xem hướng dẫn chi tiết: tại đây./.

Trong quá trình thực hiện nếu có bất kỳ vướng mắc nào có thể liên hệ hotline 088 610 2928 để được hỗ trợ nhanh!