Trung tâm Quản lý đô thị đại học tập trung khắc phục hậu quả sau bão

Sáng ngày 08/9/2024, ngay sau khi cơn bão số 3 đi qua Trung tâm đã thống kê thiệt hại, đồng thời huy động viên chức, người lao động Trung tâm, các phương tiện, thiết bị tập trung khắc phục hậu quả cơn bão số 3 gây ra.

Bão số 3 đi qua Khu đô thị ĐHQGHN cơ sở Hòa Lạc và cơ sở 2 thuộc Trung tâm Quản lý đô thị đại học đã gây ra không ít thiệt hại về cơ sở hạ tầng và hệ thống cây xanh, biển bảng quảng cáo…

Viên chức, người lao động Trung tâm khẩn trương dọn dẹp hệ thống cây xanh bị đổ gãy trong Khu đô thị

Ông Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm cho biết, hiện đã khắc phục được khoảng 80 - 90% sự cố cây gãy đổ phục vụ nhu cầu đi lại trong Khu đô thị. Cụ thể tại các tuyến đường số 3, số 6, số 11 và ký túc xá QG-HN04. Đồng thời, hệ thống điện lưới, nước, wifi, siêu thị tiện ích...phục vụ nhu cầu sinh hoạt của sinh viên nội trú đã được đảm bảo.

Tham gia khắc phục hậu quả sau bão số 3, các cán bộ, chiến sĩ đơn vị Binh chủng Công binh đã nhiệt tình hỗ trợ Trung tâm.

Cũng cùng ngày, Trung tâm đã phối hợp với Ban chỉ huy Quân sự huyện Thạch Thất để khắc phục sự cố cây đổ vào đường dây điện tại khu vực diễn tập phòng thủ năm 2024 của huyện Thạch thất vị trí điểm cao 54,3 (thuộc Dự án ĐTXD Trường Đại học Việt Nhật).

Trung tâm phối hợp cùng đơn vị thi công xử lý sự cố hàng rào đổ tại Dự án ĐTXD Trường Đại học Việt Nhật.

Trung tâm cắm biển cảnh báo nguy hiểm khu vực nước sâu tại cống Pacô, chân núi múc.

Hiện nay, dù trời mưa, viên chức, người lao động Trung tâm cùng các cán bộ, chiến sĩ đơn vị Binh chủng Công binh vẫn tranh thủ khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

Tại cơ sở Ba Vì, viên chức, người lao động Trung tâm cũng đang khẩn trương khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra. Rất nhiều cây xanh bị gãy đổ và các phòng bị nước tràn vào có nguy cơ ảnh hưởng tới nội thất.

Một số hình ảnh khác: