Thực hiện Nghị quyết số 27-NQ/TW ngày 21/5/2018 của Ban chấp hành Trung ương về cải cách chính sách tiền lương đối với cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và người lao động trong doanh nghiệp, Trung tâm Quản lý đô thị đại học đã tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động để lấy ý kiến về phương án lương mới và cải cách thu nhập.

Tham dự Hội nghị có TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm; ThS. Trịnh Thanh Ba - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Trung tâm; ThS. Nguyễn Thị Huế, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Trung tâm, Chủ tịch Công đoàn cùng toàn thể viên chức, người lao động Trung tâm.

Hội nghị lấy ý kiến lương mới

TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội Nghị, TS. Nguyễn Hữu Hiếu chia sẻ về chính sách tăng lương trong thời gian này có ý nghĩa quan trọng góp phần cải thiện đời sống vật chất và tinh thần cho VC&NLĐ, từ đó tạo niềm tin và động lực để cán bộ, người lao động yên tâm công tác, từng bước cải thiện hiệu quả lao động và chất lượng công việc.

Tại Hội nghị, bà  Mạc Thị Thu Huyền - Phụ trách Phòng Kế hoạch - Tài chính đã trình bày dự thảo về phương án tính lương tạm thời tại Trung tâm. Theo đó, phương án lương mới dự kiến tiền lương bình quân chung của VC&NLĐ Trung tâm sẽ tăng 30% so với mức lương hiện hưởng. Mức lương này sẽ tiếp tục được điều chỉnh tăng thêm bình quân hằng năm tính từ năm 2025 khoảng 7%/năm. Việc điều chỉnh lương lần này là sự động viên lớn đối với viên chức, người lao động Trung tâm nói riêng cũng như đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên cả nước; là nỗ lực của Ban Giám đốc Trung tâm để cải thiện thu nhập của VC&NLĐ động Trung tâm.

Hội nghị láy ý kiến lương mới 1

Bà Đỗ Thị Kim Thoa - Trưởng phòng Hỗ trợ đào tạo và dịch vụ khoa học công nghệ đóng góp ý kiến về phương án lương mới

Qua quá trình làm việc, thảo luận nghiêm túc, Hội nghị đã thống nhất thông qua phương án tính lương mới và cải cách thu nhập tạm thời làm cơ sở báo cáo Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét, phê duyệt.

Hội nghị lương mới 2

Bà Trần Thị Bích Ngọc - Thư ký Hội nghị thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị

>> Xem thêm một số hình ảnh khác tại Hội nghị:

Hội nghị lương mới 4

Hội nghị lương mới 5