Hòa chung không khí sôi nổi kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Công đoàn Trung tâm Quản lý đô thị đại học cùng Công đoàn các đơn vị ĐHQGHN tại Hòa Lạc (Cơ quan ĐHQGHN, Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQGHN, Trường Đại học Việt Nhật) đã tổ chức đa dạng các hoạt động với nhiều nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện và nguyện vọng của các nữ công đoàn viên. Chuỗi hoạt động chào mừng ngày 8/3 năm nay bao gồm:

Trung tâm Quản lý đô thị đại học tổ chức 8.3

1. Trao hơn 220 suất quà tặng cho nữ công đoàn viên các đơn vị và Hội phụ nữ Trung đoàn Phòng không Không quan 916.

2. Tổ chức tọa đàm về chủ đề “Mặc đẹp” cho nữ công đoàn viên bởi chuyên gia Lê Hà - Th.S, Nhà thiết kế Thời trang, Giảng viên Trường KHLN và nghệ thuật - trưng bày. Tại buổi tọa đàm, các chị em được chuyên gia chia sẻ kiến thức về thời trang, cụ thể là cách phối đồ sao cho phù hợp với vóc dáng, làn da…

Kỷ niệm chương trình 8.3

Chuyên gia Lê Hà - Th.S, Nhà thiết kế Thời trang, Giảng viên Trường KHLN và nghệ thuật -
trưng bày giao lưu với cán bộ đơn vị 916

3. Chụp ảnh lưu niệm với trang phục áo dài.

Chụp ảnh lưu niệm 8.3
TS. Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm chụp ảnh lưu niệm cùng nữ công đoàn viên Trung tâm

4. Các tiết mục văn nghệ.

Đến dự buổi tọa đàm có Lãnh đạo ĐHQGHN: đồng chí PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải; đồng chí Nguyễn Thị Thảo - Chủ tịch Công đoàn ĐHQGHN.
Về phía Trung tâm Quản lý đô thị đại học có: đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Trung tâm.

Cùng lãnh đạo các đơn vị Trung tâm Khảo thí ĐHQGHN, Trung tâm Kiểm định Chất lượng Giáo dục ĐHQGHN, Trường Đại học Việt Nhật và nữ công đoàn viên các đơn vị.

Đặc biệt, buổi tọa đàm có sự góp mặt của Hội phụ nữ Trung đoàn Phòng không Không quân 916, Sư đoàn 371, Quân chủng Phòng không Không quân.

Phát biểu tại chương trình, đồng chí PGS.TS. Nguyễn Hoàng Hải đã phát biểu chúc mừng các chị em và đánh giá cao những đóng góp của chị em đối với sự phát triển của ĐHQGHN nói chung và của đơn vị nói riêng; đồng thời tin tưởng vào sự phấn đấu của chị em trong thời gian tới để đưa đơn vị và ĐHQGHN phát triển vững chắc.

Tiếp nối chương trình, lãnh đạo Đơn vị Phòng không Không quân 916 đã tặng hoa và tranh lưu niệm cho Trung tâm Quản lý đô thị đại học.

Trung tâm Quản lý đô thị tổ chức 8.3

Dưới đây là những hình ảnh tại buổi lễ:

ĐHQGHN tổ chức chương trình 8.3

Trung tâm Quản lý đô thị đại học tổ chức chương trình 8.3