Thực hiện quy trình về công tác nhân sự, vừa qua, Giám đốc Trung tâm Quản lý đô thị đại học (Trung tâm) đã ban hành các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý tại Trung tâm. Ngày 19/3/2024, Trung tâm đã tổ chức lễ công bố các quyết định về công tác nhân sự lãnh đạo, quản lý trong đợt này.

CMC bổ nhiệm

Giám đốc Trung tâm Nguyễn Hữu Hiếu dự và trao các quyết định nhân sự

Tham dự buổi lễ có Phó Giám đốc Trung tâm Trịnh Thanh Ba, Phó Giám đốc Trung tâm Nguyễn Thị Huế; đại điện lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Trung tâm.

Tại buổi lễ, Phụ trách Phòng Hành chính - Tổ chức Lê Thị Hải Uyên đã công bố các quyết định về công tác nhân sự gồm:

CMC bổ nhiệm lãnh đạo quản lý

Đồng chí Lê Hải Uyên, Phụ trách phòng Hành chính - Tổ chức công bố các quyết định bổ nhiệm

- Quyết định số 366/QĐ-QLĐT ngày 12/3/2024 về việc giao ông Bùi Việt Cường giữ chức vụ Phụ trách Phòng Vận hành đô thị.

- Quyết định số 368/QĐ-QLĐT ngày 12/3/2024 về việc giao bà Nguyễn Bích Thủy giữ chức vụ Phụ trách Phòng Dịch vụ đô thị.

- Quyết định số 369/QĐ-QLĐT ngày 12/3/2024 về việc giao ông Phạm Tuấn Anh giữ chức vụ Phụ trách Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội.

- Quyết định số 370/QĐ-QLĐT ngày 12/3/2024 về việc giao ông Nguyễn Trọng Bách giữ chức vụ Phụ trách Phòng Quản lý đất đai và An ninh trật tự.

Phát biểu chúc mừng các nhân sự, Giám đốc Trung tâm Nguyễn Hữu Hiếu mong rằng, trong thời gian tới, các đồng chí sẽ cố gắng nỗ lực phát huy toàn diện khả năng và chuyên môn của bản thân để cùng với đơn vị hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển của Trung tâm nói riêng, của ĐHQGHN nói chung.

CMC bổ nhiệm năm 2024

Xem thêm một số hình ảnh khác tại buổi lễ:

CMC bổ nhiệm 1

CMC bổ nhiệm 2