Hoạt động Dịch Vụ

Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội: đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội là đơn vị trực thuộc Trung tâm Quản lý đô thị đại học với chức năng phục vụ các hoạt động, sự kiện chính trị của Đại học Quốc gia Hà Nội, của Trung tâm.

Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội: Đảm bảo cơ sở vật chất, kỹ thuật hậu cần

Nhà khách ĐHQGHN đã được đầu tư, nâng cấp cơ sở vật chất để thực hiện tốt công tác đảm bảo cơ sở vật chất, kỹ thuật hậu cần phục vụ các hoạt động, nhiệm vụ chính trị của ĐHQGHN, Trung tâm cũng như các đơn vị trong và ngoài ĐHQGHN.

Giới thiệu về Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội thuộc Trung tâm Quản lý đô thị đại học

Nhà khách Đại học Quốc gia Hà Nội (Nhà khách) thuộc Trung tâm Quản lý đô thị đại học - Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) với tổng diện tích 2.592 m2, cao 6 tầng; nằm trong quần thể khu núi Múc với diện tích 16,5 ha rừng và hồ sinh thái có diện tích 2,04 ha.

Giới thiệu về cơ sở vật chất của Cơ sở 2  Trung tâm Quản lý đô thị đại học

Giới thiệu về cơ sở vật chất của Cơ sở 2 Trung tâm Quản lý đô thị đại học

Cơ sở 2 (hay còn gọi là cơ sở Ba Vì), Trung tâm Quản lý đô thị đại học thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội với tổng diện tích 16,6 ha, tọa lạc tại sườn Đông của khối núi Ba Vì hùng vĩ, cửa ngõ vào Vườn Quốc gia Ba Vì.